Điểm hẹn

Mục này giới thiệu vị trí và đặc điểm của những nơi có tầm nhìn xa hoặc quang cảnh đẹp tại Hà Nội. Đó có thể là một tòa nhà chọc trời mà ngoài các dịch vụ và tiện ích du khách còn có thể dùng như điểm mốc dễ thấy để tìm đến các địa chỉ xung quanh. Hoặc là vườn hoa, bến tàu, quảng trường, bảo tàng và những kiến trúc hoành tráng phù hợp cho các cuộc hẹn hò hoặc du chơi thú vị...

Search more in a bigger map (Tìm thêm trong bản đồ lớn hơn)

Bài

Thành cổ Sơn Tây

Thành cổ Sơn Tây xây năm 1832. Chức năng: trấn thủ miền tây-bắc Hà Nội. Xếp hạng: Di tích quốc gia (1994). Địa chỉ: 4GQ3+GM Tx. Sơn Tây, Sơn Tây, Hà (...)

Ô QUAN CHƯỞNG

Người Hà Nội nào, khi qua cầu Long Biên cũng thấy cảm giác xao xuyến trong lòng như dòng sông Hồng cuồn cuộn dưới chân cầu. Trẻ thơ mở trí nhìn đời Cho nên (...)

Part 2 of My Hanoi Holiday

So after getting settled in at the hotel and having a short afternoon siesta, I was ready to hit the streets of cultural Hanoi and see what was (...)

Part 1 of My Hanoi Holiday

Following a highly successful 25-year career as a singer/songwriter and musician, Keith pulled out of the rat race and moved to Southeast Asia in (...)

Quảng trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình phía tây giáp Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Hùng Vương, phía đông giáp nhà Quốc hội và đường Độc Lập, phía bắc giáp phố Hoàng Văn Thụ, (...)

Bảo tàng LS Quân sự Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tên cũ là Bảo tàng Quân đội, nằm ở phía nam di tích thành cổ Hà Nội, bao gồm cả Kỳ đài. Địa chỉ: số 28A đường Điện Biên Phủ, (...)