Điểm hẹn

Mục này giới thiệu vị trí và đặc điểm của những nơi có tầm nhìn xa hoặc quang cảnh đẹp tại Hà Nội. Đó có thể là một tòa nhà chọc trời mà ngoài các dịch vụ và tiện ích du khách còn có thể dùng như điểm mốc dễ thấy để tìm đến các địa chỉ xung quanh. Hoặc là vườn hoa, bến tàu, quảng trường, bảo tàng và những kiến trúc hoành tráng phù hợp cho các cuộc hẹn hò hoặc du chơi thú vị...

Search more in a bigger map (Tìm thêm trong bản đồ lớn hơn)

Bài

Part 1 of My Hanoi Holiday

Following a highly successful 25-year career as a singer/songwriter and musician, Keith pulled out of the rat race and moved to Southeast Asia in (...)

Quảng trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình phía tây giáp Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Hùng Vương, phía đông giáp nhà Quốc hội và đường Độc Lập, phía bắc giáp phố Hoàng Văn Thụ, (...)

Bảo tàng LS Quân sự Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tên cũ là Bảo tàng Quân đội, nằm ở phía nam di tích thành cổ Hà Nội, bao gồm cả Kỳ đài. Địa chỉ: số 28A đường Điện Biên Phủ, (...)

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh khánh thành ngày 19-5-1990. Địa chỉ: số 19 phố Ngọc Hà, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Toạ độ: 21°02’08"N 105°49’56"E, cạnh (...)

Vườn hoa Mai Xuân Thưởng

Vườn hoa này có từ cuối thế kỷ 19. Địa chỉ: số 1 phố Mai Xuân Thưởng, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Toạ độ: 21°02’33.0"N 105°50’08.9"E. Cách Hồ (...)