Điểm hẹn

Mục này giới thiệu vị trí và đặc điểm của những nơi có tầm nhìn xa hoặc quang cảnh đẹp tại Hà Nội. Đó là một tòa nhà chọc trời mà ngoài các dịch vụ và tiện ích du khách còn có thể dùng như điểm mốc dễ thấy để tìm đến các địa chỉ xung quanh. Đó là vườn hoa, quảng trường, bảo tàng và những kiến trúc hoành tráng khác phù hợp cho các cuộc hẹn hò hoặc du chơi thú vị...

Bài

Thành cổ Sơn Tây

Thành cổ Sơn Tây xây năm 1832. Chức năng: trấn thủ miền tây-bắc Hà Nội. Xếp hạng: Di tích quốc gia (1994). Địa chỉ: 4GQ3+GM Tx. Sơn Tây, Sơn Tây, Hà (...)

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hanoi là khách sạn 5 sao cổ nhất Hà Nội. Địa chỉ: số 15 phố Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Tọa độ: (...)

Biệt thự Schneider

Villa Schneider là một biệt thự Tân cổ điển kiểu đế chế. Địa chỉ: số 10 phố Thụy Khuê, 2RVJ+GC Thuy Khue, Tây Hồ, Hanoi, Vietnam. Tọa độ: 21°02’38"N (...)

Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm

Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm, tiền thân là Petit Lycée, rồi Lycée Albert Sarraut. Địa chỉ: số 8 phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP (...)

Trường Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội có tiền thân là khoa Dược thuộc ĐH Y Dược trong khu ĐH Đông Dương cũ. Địa chỉ: số 13-15 phố Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận (...)

Nhà hát Lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội phỏng theo mẫu của Nhà hát Opera Paris, nhưng nhỏ hơn. Địa chỉ: số 1A phố Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Tọa độ: (...)