Delta du Tonkin

Đồng bằng Bắc Bộ

Trang nhà > Chỉ dẫn > GPS trên điện thoại thông minh

GPS trên điện thoại thông minh

Thứ Hai 16, Tháng Ba 2015

Giới thiệu

Để tìm biết vị trí của mình trên hành trình, bạn cần phải mang theo một thiết bị thu thập và phân tích các tín hiệu được gửi bởi hệ thống vệ tinh GPS đang bay xung quanh Trái đất. Lưu ý rằng dù cho bộ thu đã tích hợp trong thiết bị GPS và tính vào giá mua ban đầu nhưng việc lắp hay đổi các card GPS thì bạn phải trả thêm tiền.

Dưới đây là danh sách các thiết bị GPS phổ biến nhất:

Tomtom GPS

Tomtom sản xuất các thiết bị GPS hàng đầu châu Âu và có mặt từ rất sớm trên thị trường. Giao diện sử dụng của TomTom GPS cực kỳ dễ hiểu và không thay đổi cho mọi model. Vị trí của Tomtom đã lung lay rất nhiều từ khi điện thoại thông minh ra đời. Hiện nay khách hàng vẫn hy vọng Tomtom sẽ cung cấp được thiết bị cạnh tranh các phần mềm GPS trên ĐTDĐ kiểu Apple và Android.

Garmin GPS

Garmin sản xuất các thiết bị GPS hàng đầu trong thế giới ô tô, xe máy và dân phượt. Công ty Garmin cũng phát triển ứng dụng cho các hệ thống GPS được tích hợp vào Android, Windows Phone và iPhone.

IPhone GPS

Mỗi IPhone đều có sẵn phần mềm riêng kết hợp với nhiều ứng dụng khác, cho phép bạn làm tất cả mọi thứ có thể mơ ước với GPS. Không giống như giải pháp đóng kín của Tomtom và Garmin, việc mở cửa để các nhà phát triển tích hợp dữ liệu GPS vào trong các ứng dụng của họ làm cho iPhone GPS có khả năng vô hạn và liên tục đổi mới hàng ngày.

Android GPS

Cũng như với iPhone, có rất nhiều ứng dụng phù hợp cho tất cả các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và được trang bị bộ thu GPS.

Có nhắn tin hay bình luận gì không?

Diễn đàn ghi danh mới được đăng

Trước khi tham gia vào diễn đàn này, bạn phải ghi danh. Nếu chưa ghi danh, bạn phải ghi danh.

Đường nốighi danhquên mật mã?