Điểm hẹn

Mục này giới thiệu vị trí và đặc điểm của những nơi có tầm nhìn xa hoặc quang cảnh đẹp tại Hà Nội. Đó có thể là một tòa nhà chọc trời mà ngoài các dịch vụ và tiện ích du khách còn có thể dùng như điểm mốc dễ thấy để tìm đến các địa chỉ xung quanh. Hoặc là vườn hoa, bến tàu, quảng trường, bảo tàng và những kiến trúc hoành tráng phù hợp cho các cuộc hẹn hò hoặc du chơi thú vị...

Search more in a bigger map (Tìm thêm trong bản đồ lớn hơn)

Bài

Bến đò Khuyến Lương

Bến đò Khuyến Lương có từ lâu đời, nay gọi là bến đò Trần Phú. Vị trí: XV5V+66 phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Cách BĐX Bờ Hồ: 12km (hướng (...)

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân có các cửa mở ra 4 phố: Đồng Xuân, Hàng Khoai, Nguyễn Thiện Thuật, Cầu Đông. Vị trí: 2RQX+7R Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Toạ (...)

Bảo tàng Công nghệ Thông tin Việt Nam

THÔNG BÁO Bảo tàng tư nhân về Công nghệ Thông tin Việt Nam đã khai trương vào lúc 13h chiều ngày 27/1/2020, tức Mùng Ba Tết Canh Tý. Địa chỉ: (...)

Chùm ảnh từ Hội làng Trung Tự

Làng Trung Tự hiện nay đã có số dân cư đông gấp hàng trăm lần[1] so với trước đây nửa thế kỷ. Đình làng Trung Tự vẫn nhỏ như trước, nếu không muốn nói là nhỏ (...)

CÁC DI TÍCH Ở ƯỚC LỄ

Ước Lễ là một trong số ít những ngôi làng Việt cổ vẫn lưu giữ vẻ đẹp của làng nghề truyền thống với các di tích mang đậm dấu vết của nền văn minh (...)